Ethereum Classic biến thành 20 đồng tiền hàng đầu tệ nhất hiện nay

Tất cả bắt đầu có vẻ đáng lo ngại đối với Ethereum Classic, công ty đang tận hưởng sự đột biến trong vài ngày qua. Khi nó đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng giới hạn thị trường tiền xu, người ta phải tự hỏi liệu đây có phải là sự khởi đầu của một đợt giảm giá lớn hay liệu cuộc đua bò Ethereum Classic thực sự đã kết thúc.

Tôi nghĩ rằng những con bò Ethereum Classic sẽ sớm xuất hiện ở đó. Rốt cuộc, Ethereum Classic đã có một số cơ hội để thực hiện bước nhảy vọt này vào top 10 bằng cách hiển thị tất cả các ưu điểm cũng như nhược điểm của nó. Nó đã có một cơ hội duy nhất để thể hiện điểm mạnh và điểm yếu của mình, và tôi tin rằng tiền tệ có thể xử lý bất kỳ cuộc tấn công nào được đưa ra.

Nhưng, thật khó để nói chính xác những gì sẽ xảy ra với Ethereum Classic tiến lên. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng nó sẽ kết thúc ở một nơi nào đó ở giữa, có thể là một trò chơi kiếm tiền thông minh, và thậm chí có thể là một khoản giữ lâu dài. Một số người tin rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu của một làn sóng đầu tư công nghệ mới, và một mức độ đổi mới lành mạnh dường như đang trên đường chân trời.

Đối với các nhà đầu tư vào Ethereum Classic, tôi sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ về việc thay đổi mục nhập của bạn sang một loại tiền kỹ thuật số khác. Ngay bây giờ, dường như có rất nhiều cuộc nói chuyện về sự nguy hiểm của các loại tiền tệ hàng đầu, và Ethereum Classic chắc chắn sẽ bị đóng sầm. Nhưng, nếu bạn muốn nắm giữ và làm giàu, bạn sẽ là khôn ngoan khi ở lại v.v.

Nếu tôi là bạn, tôi sẽ ngồi lại và xem giá Ethereum Classic tiếp tục tăng, và sau đó đi đến các loại tiền điện tử khác. Tôi nghĩ rằng đây là một chiến lược rất tốt để chơi ngay bây giờ và nó sẽ đưa bạn vào vị trí tài xế về các giao dịch chiến thắng.

Mặc dù tôi nghĩ rằngEthereum Classic sẽ trải qua một số lần giảm giá, nhưng nó có nhiều cơ hội hơn trước các khoản đầu tư tiền điện tử khác và nó có thể là một trong những loại tiền điện tử dễ biến động nhất trong nhiều năm. Chắc chắn có một số tên tuổi lớn ủng hộ nó, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu Ethereum Classic kết thúc một trong những hoạt động tốt nhất trong năm. Bạn nên xem nó như một trò chơi cho một đoạn đường dài, và không phải là để mua ngay lập tức.

Như mọi khi, tôi sẽ đề nghị bạn luôn để mắt mở cho làn sóng đầu tư tiếp theo, đặc biệt là trong thế giới tiền điện tử. Tôi tin rằng Ethereum Classic có thể trở thành một người chơi khổng lồ trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số và chúng tôi sẽ theo dõi để xem điều này diễn ra như thế nào.