Dự báo vàng: Không thể kiểm tra cảnh báo mức thấp hàng tháng về giá giới hạn trong phạm vi

Dự báo vàng: Không kiểm tra được cảnh báo mức thấp hàng tháng về giá giới hạn đã có mặt trên kệ hơn một thập kỷ và là một kinh thánh trong thế giới đầu tư. Nó đã nằm trong top đầu của danh sách những cuốn sách đầu tư bán chạy nhất trong hơn 25 năm nay và nó đã bán rất chạy trong suốt thời gian đó. Đây là một cuốn sách tuyệt vời.

Trên thực tế, hầu hết những người bạn của tôi trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư sẽ khó tìm được hướng dẫn tốt hơn hướng dẫn này về cách dự đoán xu hướng thị trường và xác định xu hướng trước khi họ đâm bạn qua đầu bằng một chiếc xe tải khổng lồ đầy lạnh. tiền mặt. Và tôi vẫn chưa tìm thấy một cuốn sách đầu tư nào khác cung cấp hướng dẫn đầy đủ về đầu tư như vậy.

Trong Dự báo vàng, E. F. Crollings giải thích lý do tại sao ông chọn viết cuốn sách. Có một xu hướng trong thế giới tài chính được gọi là “thời kỳ hoàng kim”.

Như Crollings giải thích, “thời kỳ hoàng kim” kéo dài trong ba mươi năm và chính trong thời gian đó, mọi người mua vàng để đầu tư mà không bao giờ trở thành hiện thực. Vì vậy, như anh ấy nói, đây là cách anh ấy cảm thấy về nó.

Đó là lúc ông quyết định viết cuốn sách về tầm nhìn xa đầu tiên của mình. Anh ấy muốn truyền tải thông điệp của mình và cung cấp cho độc giả thông tin về những việc cần làm khi họ nhìn thấy xu hướng có thể trở thành người bán lớn như vàng hiện nay.

Theo như những cuốn sách về tầm nhìn xa, đây là một trong những cuốn hay nhất mà tôi từng đọc. Nó không chứa nhiều cường điệu hay bất kỳ loại biệt ngữ hoa mỹ hay ngôn ngữ hoa mỹ nào. Nó chỉ đơn giản là Crollings cho bạn biết những sự thật đơn giản.

Có rất nhiều sách về cách chọn người chiến thắng trong thị trường tăng giá. Không ai trong số chúng đáng đọc trừ khi chúng chỉ cho bạn những gì cần tìm trên thị trường trước khi nó xảy ra.

Dự báo vàng không. Nó chỉ cho bạn biết những gì bạn đã biết. Tôi thực sự giới thiệu cuốn sách này cho bất kỳ ai muốn chuẩn bị tinh thần khi đến thời điểm để thực hiện một bước chuyển lớn.

Nó có rất nhiều biểu đồ và đồ thị. Đây là cách Crollings có thể cho bạn biết giá sẽ thay đổi như thế nào theo thời gian.

Đây là thứ mà mọi nhà đầu tư nên có trong hộp công cụ của họ vì những biểu đồ và đồ thị này sẽ cho bạn thấy điều gì sẽ xảy ra trên thị trường nếu bạn chọn thực hiện một động thái lớn trong thị trường tăng giá. Có nhiều khi các biểu đồ này sẽ cho bạn thấy sự sụt giảm giá trị cũng như sự gia tăng.

Tuy nhiên, bạn phải luôn nhớ rằng chỉ vì giá giảm không có nghĩa là nó sẽ luôn ở mức thấp. và chỉ vì nó đang tăng không có nghĩa là nó sẽ luôn ở mức cao.

Để chuẩn bị và sẵn sàng khi thời điểm đến, bạn phải sẵn sàng cầm cự cho đến khi thời điểm thích hợp đến. Nếu không, bạn có thể mất tất cả tiền của mình. Cuốn sách này giải thích tại sao có nhiều trường hợp thất bại khi các nhà đầu tư cố gắng thực hiện một động thái trên thị trường.

Nếu bạn muốn thành công, cuốn sách này là phải đọc. Đáng từng đồng từng cắc.

Crollings cũng có một số “hack” và chiến lược mà anh ta đã sử dụng để đạt được lợi thế so với các nhà giao dịch khác. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút trợ giúp, những điều này sẽ không tốt cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đi trước trên thị trường vàng, thì bạn cần phải nhận Dự báo vàng. Bạn sẽ không hối tiếc.

Vì vậy, hãy đi lấy nó ngay bây giờ. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều.